tam-nhin-su-menh

TẦM NHÌN
Bằng khát vọng và chiến lược kinh doanh lâu dài, Công ty TNHH Hóa Chất & Môi trường Thành An luôn luôn đồng hành cùng Khách hàng để tạo nên mối quan hệ ngày càng gắn kết, cùng nhau phát triển thịnh vượng, đồng thời góp phần tạo nên một môi trường xanh, sạch cho xã hội.

SỨ MỆNH
Với quan niệm: Con người là yếu tố quan trọng nhất và phương châm hoạt động: Chất lượng và Niềm tin.

Đối với Khách hàng:
Công ty TNHH Hóa Chất & Môi Trường Thành An luôn hướng tới lợi ích của Khách hàng và dịch vụ. Cung cấp những sản phẩm đạt chất lượng tốt, giá cả hợp lý cùng với sự hỗ trợ tư vấn nhiệt tình của đội ngũ cán bộ kỹ thuật có nhiều kinh nghiệm nhằm mang đến sự hài lòng trọn vẹn cho Khách hàng.

Đối với Nhân viên:
Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn. Luôn tạo điều kiện học tập, rèn kuyện để nâng cao nhận thức, kiến thức và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.

Đối với Xã hội:
Công ty TNHH Hóa Chất & Môi Trường Thành An chúng tôi luôn tâm niệm rằng:
Một Doanh nghiệp được gọi là thành công khi và chỉ khi hài hòa giữa lợi ích của Doanh nghiệp với lợi ích của Xã hội, tham gia và đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tốt tinh thần trách nhiệm với xã hội.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Con người
Với nhận thức: yếu tố con người sẽ quyết định sự thành công của Doanh nghiệp. Ở công ty chúng tôi con người được chọn lọc và đầu tư tốt nhất. TRUNG THỰC – HIỆU QUẢ – CHUYÊN NGHIỆP, là ba đức tính không thể thiếu của mỗi thành viên tại Công ty TNHH Hóa Chất & Môi Trường Thành An

Chất lượng
Tất cả dịch vụ và sản phẩm đến tay khách hàng đều phải đạt được chất lượng tốt.

Phát triển bền vững
Đảm bảo mọi giao dịch với khách hàng phải dựa trên tinh thần hai bên cùng có lợi.

Đầu tư vào con người.
Đảm bảo mọi kế hoạch kinh doanh phải dựa trên hiệu quả lâu dài, có kết quả tốt và không đi ngược lại lợi ích của cộng đồng.