0
HÓA CHẤT THÀNH AN CÓ Ý NGHĨA NHƯ THẾ NÀO?

HÓA CHẤT THÀNH AN CÓ Ý NGHĨA NHƯ THẾ NÀO?

Hóa Chất Thành Anhoachatthanhan có ý nghĩa là gì?, có 1 vài người hỏi: tại sao công ty của bạn lấy tên là: Hóa Chất Thành An ?. chúng tôi xin trả lời ngắn gọn như sau:

-Hóa chất là lĩnh vực mà công ty chúng tôi đang hoạt động kinh doanh, trong tương lai có thể sẽ phát triển mở rộng để sản xuất một số sản phẩm hóa chất cần thiết cho nhu cầu cuộc sống.

-Thành An được lấy từ tên những người con của chúng tôi ghép lại, đồng thời cũng là nguyện vọng của  chúng tôi khi cùng nhau chung sức bước vào lĩnh vực hoạt động kinh doanh hóa chất. Với phương châm hoạt động: “chất lựợng và niềm tin, đây  là 2 tiêu chí chúng tôi muốn khẳng định chắc chắn với các đối tác và khách hàng rằng: các sản phẩm hóa chất  của chúng tôi mua và bán phải đảm bảo chất lượng, từ đó sẽ khơi dậy niềm tin với mọi đối tác. Với tinh thần năng động, thái độ nhiệt tình, thân thiện, phong cách nhanh nhẹn, hiện đại  chúng tôi sẽ tạo sự hài lòng cao nhất với mọi khách hàng khi giao dịch cùng chúng tôi. Ý nghĩa  khác của 2 từ Thành An theo chúng tôi suy nghĩ:

- Thành: thành công, thành đạt, mọi sự việc đều thành, chúng ta cùng hoàn thành.

- An: an tâm, an toàn, an lành,  an vui..

Kết luận: 2 từ Thành An có nghĩa là  khi Bạn đến với chúng tôi, những điều tốt đẹp sẽ “Thành” và “An” tâm trong mọi lĩnh vực.

Đó là sự giải thích của chúng tôi, còn theo bạn thì sao?, có sự góp ý nào cho chúng tôi  không?.

 

Nếu bạn có nhu cầu sản xuất và kinh doanh trong lĩnh vực hóa chất, vui lòng liên hệ:

 

Công ty TNHH Hoá Chất & Môi Trường THÀNH AN (TAECO)

Đ/c: 12D/1 đường HT23, P. Hiệp Thành, Q12, TP.HCM

Tel: 028 35977645   Fax: 028 37173959   MST: 0312705478

Website: www.hoachatthanhan.com

Email:    hoachatthanhan@gmail.com

Hotline: 0947 223 947 (Mr. Nhơn) – 0909 415 393 (Ms. Trang) – 0916 974 498 (Mr. Như)

Quách Gia.

 

3

Write a Comment